Wednesday, 29/06/2022 - 22:10|

VỆ SINH KHỬ KHUẨN TRƯỜNG LỚP HỌC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Buổi chiều ngày 05/4/2022, trường Tiểu học Phú Cát đã tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng và các khu vực ngoại cảnh để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập trực tiếp sau thời gian dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đã có rất nhiều cha mẹ học sinh các lớp đến hỗ trợ nhà trường, giáo viên thực hiện công tác vệ sinh. Đây là việc làm thường xuyên của nhà trường trong công tác vệ sinh, khử khuẩn trường lớp học để phòng, chống dịch Covid-19.

Sau thời gian lao động, các phòng học và không gian, cảnh quan nhà trường đã sạch sẽ, khang trang hơn, đảm bảo điều kiện an toàn để đón học sinh trở lại trường học trực tiếp kể từ ngày 06/4/2022.

Tin trường TH Phú Cát

Năm 2022 : 39.174