Sunday, 25/09/2022 - 08:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ CÁT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học

Chiều ngày 8/2, UBND huyện tổ chức hội nghị trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó trưởng phòng Nội vụ huyện và cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tham gia hội nghị có đồng chí Hoàng Nguyên Ưng- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban thuộc huyện, đại diện lãnh đạo các xã và Hiệu trưởng các trường học có cán bộ được bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng cho một số trường học, trong đó đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 491 bổ nhiệm thầy Đỗ Đình Hà, sinh năm 1982, giáo viên trường Tiểu học Phú Cát giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Cát.

Trực tiếp trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng chí Nguyễn Trường Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm trong đợt này và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí đoàn kết, thống nhất, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và viên chức đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 98
Tháng 09 : 19.553
Năm 2022 : 64.987