Wednesday, 17/08/2022 - 21:10|

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CÁT THAM GIA CUỘC THI ẢNH “Phụ nữ Quốc Oai Tôn vinh Áo dài Việt” lần thứ II năm 2022

“Phụ nữ Quốc Oai Tôn vinh Áo dài Việt” lần thứ II năm 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CÁT

Cô giáo Lê Thị Cẩm Vân – Trường Tiểu học Phú Cát

Cô giáo Lê Thị Cẩm Vân với tà áo dài mang màu sắc rực rỡ sắc xuân. Được thiết kế với màu vàng và hoạ tiết cành đào là điểm nhấn đã thể hiện được sức sống mãnh liệt của mùa xuân. Cô trưng diện dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Các cô giáo bên Thư viện xanh trường Tiểu học Phú Cát

Các cô giáo với những tà áo dài mang nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau, các cô rất yêu thích Thư viện xanh nhà trường. Những bức ảnh đã làm tôn thêm vẻ đẹp của người phụ nữ Hà Nội, thanh lịch.

Các nữ đoàn viên chụp ảnh trước cổng trường nhân dịp kỷ niệm 39 năm

ngày Nhà giáo việt nam 20/11/2021

Mỗi khi nhắc đến người Phụ nữ Việt Nam, bạn bè quốc tế lại không khỏi trậm trồ về vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam Quả thực chiếc áo dài Việt Nam xứng đáng được coi là trang phục truyền thống thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn của người Phụ nữ Việt Nam. Các nữ đoàn viên trường tiểu học Phú Cát rất yêu thích Áo dài Việt . Trong các hoạt động lớn và ngày lễ trong năm học các cô thường khoác lên mình những tà áo dài truyền thống nhiều màu sắc với hoạ tiết bắt mắt tạo thành 1 vườn hoa rực rỡ tô điểm cảnh sắc sinh động cho nhà trường.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH PHÚ CÁT

Năm 2022 : 43.878