Sunday, 09/05/2021 - 16:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ CÁT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Phú Cát tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8

Ngày 16/4/2021, trường tiểu học Phú Cát đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 với chủ đề “Sách - Cội nguồn tri thức - Kiến tạo tương lai” .

  

   Về dự với ngày hội sách, nhà trường được đón các thầy cô là chuyên viên phòng GD&ĐT, cán bộ Thư viện của các trường Tiểu học trong toàn huyện. Về dự và tặng quà cho nhà trường có Ông Ngô Văn Được - Công chức văn phòng UBND xã, Ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch tập đoàn ADO GROUP tặng sách cho Thư viện trị giá 9.516.000đ, ông Lê Văn Chung - Thôn 5, xã Phú Cát tặng sách cho Thư viện trị giá 5.000.000đ. Đến dự còn có các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

 

 

Tại buổi hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 đã có rất nhiều hoạt động thiết thực diễn ra, bao gồm: Văn nghệ chào mừng.

 

Tặng sách cho thư viện nhà trường,

Trưng bày triển lãm sách, Triển lãm tranh vẽ,

Diễn kịch theo nội dung sách bằng Tiếng Anh,

Tuyên truyền giới thiệu sách có sự tham gia của cha mẹ học sinh,

Tổ chức chuyên đề tiết đọc sách tại Thư viện…

 

 Cuối buổi các thầy cô thư viện các trường tiểu học đã tổ chức trao đổi, chia sẻ về các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 của trường tiểu học Phú Cát, và chia sẻ những kinh nghiệm hay về hoạt động của Thư viện trường học.

Đây thực sự là ngày hội về sách của nhà trường, qua đó đã lan toả niềm yêu sách, góp phần phát triển văn hoá đọc trong nhà trường cũng như đã lan toả ra cộng đồng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 172
Tháng 05 : 2.416
Năm 2021 : 35.480