Sunday, 25/09/2022 - 08:54|

Trường TH Phú Cát tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 23/01/2022, tại trường Tiểu học Tuyết Nghĩa - Quốc Oai, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ xã Phú Cát  về cộng đồng chung tay hiến máu nhân đạo cứu người, Công đoàn trường tiểu học Phú Cát đã vận động các thành viên tham gia "Ngày hội xuân hồng".

Hoạt động hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp và cũng là hoạt động được Công đoàn trường tiểu học Phú Cát tích cực tham gia hàng năm.

Tham gia hoạt động hiến máu đợt này, trường tiểu học Phú Cát được giao 02 chỉ tiêu tham gia hiến máu song đã có 3 thành viên tham gia hiến máu nhân đạo, đó là cô giáo Tạ Thị Thu Hiền - Chủ tịch công đoàn nhà trường, thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt - Giáo viên, Nguyễn Thái Thường - Nhân viên, vượt 01 chỉ tiêu giao. Đây cũng là những cá nhân đã có nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo.

Tin trường TH Phú Cát

Năm 2022 : 64.987