Wednesday, 29/06/2022 - 22:30|

Trường TH Phú Cát Quốc Oai tổ chức đón HS trở lại trường tháng 4-2022

Thực hiện theo Kế hoạch, Phương án đã được Phòng GD&ĐT, UBND huyện phê duyệt, buổi sáng ngày 06/4/2022 trường Tiểu học Phú Cát - Quóc Oai đã tổ chức đón các em học sinh trở lại trường sau thời gian dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay từ sớm, cán bộ, giáo viên, nhân viên trực kiểm soát cổng trường, đo thân nhiệt học sinh đã có mặt tại 3 điểm trường và thực hiện tốt nhiệm vụ.

Hầu hết cha mẹ học sinh điểu yên tâm và đồng ý cho con đến trường hcj tập trực tiếp. Buổi đầu đến trường đã có 1007 em học sinh học tập trực tiếp, 07 em tham gia học tập trực tuyến do liên quan đến F0 và nghỉ ốm, 02 học sinh nghỉ học do sức khoẻ.

Có thể nói nhà trường đã chuẩn bị và thực hiện tốt các quy định về các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường tham gia học tập trự tiếp.

Tin trường TH Phú Cát

Năm 2022 : 39.175