Wednesday, 17/08/2022 - 20:57|

HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3

Thực hiện chỉ đạo của Sở, Phòng GD&ĐT, sáng ngày 19/3/2022, trường Tiểu học Phú Cát Quốc Oai cùng với các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã dự Hội nghị giới thiệu các bộ sách giáo khoa lớp 3 theo chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 với hình thức trực tuyến.

Hội nghị do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức. Đầu giờ đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó giám đốc Sở đã nêu nội dung, quán triệt tinh thần của Hội nghị.

Tiếp đến, các thầy cô giáo được các tác giả của các bộ sách giới thiệu ngắn gọn về ý tưởng thiết kế, những lưu ý khi sử dụng sách giáo khoa.

Buổi sáng ngày 19/3/2022, trường Tiểu học Phú Cát đã cử đủ cán bộ quản lý, giáo viên văn hoá và giáo viên Tin học tham dự; buổi chiều có thêm giáo viên Mĩ thuật, Âm nhạc, Thể chất tham dự.

Ngày 20/3/2022 là dành cho cán bộ quản lý và giáo viên Tiếng Anh.

Đây là Hội nghị rất có ý nghĩa để cán bộ quản lý, giáo viên năm bắt cơ bản được nội dung của sách, từ đó có quan điểm cụ thể trong việc cho ý kiến về lựa chọn bộ sách giáo khoa. Đặc biệt các thầy cô giáo đã được các tác giả của bộ sách nêu những lưu ý khi sử dụng sách giáo khoa phục vụ giảng dạy lớp 3 từ năm học 2022-2023 đạt hiệu quả tốt.

Tin trường TH Phú Cát

Năm 2022 : 43.878