Wednesday, 17/08/2022 - 19:45|

Công đoàn trường tiểu học Phú Cát nhận giải thưởng cuộc thi ảnh "Phụ nữ Quốc Oai tôn vinh áo dài Việt" năm 2021

Hưởng ứng tuần lễ áo dài truyền thống Việt Nam và cuộc thi ảnh “Phụ nữ Quốc Oai tôn vinh áo dài Việt” năm 2021 do HLHPN huyện Quốc Oai phát động.

Công đoàn trường tiểu học Phú Cát đã tích cực hưởng ứng tham gia qua các hoạt động như trưng diện áo dài, thi ảnh áo dài…

Tham gia cuộc thi ảnh do HLHPN huyện Quốc Oai triển khai, Công đoàn trường tiểu học Phú Cát đã chọn và gửi 3 ảnh nữ công đoàn viên của nhà trường tham gia cuộc thi ảnh (02 ảnh cá nhân và 01 ảnh tập thể). Sau khi ảnh được đăng trên trang Fanpage Facebook của HLHPN huyện Quốc Oai, các ảnh của công đoàn viên nhà trường đã nhận được rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ bình chọn.

Kết quả ảnh áo dài dự thi của nữ công đoàn trường tiểu học Phú Cát đã đạt giải Khuyến khích./.

Năm 2022 : 43.874