Wednesday, 20/10/2021 - 01:47|

Chương trình Trung thu dành cho học sinh trường Tiểu học Phú Cát được tổ chức online theo lớp học.

Vì dịch bệnh Covid-19, Trung thu năm nay khá đặc biệt khi trẻ nhỏ phá cỗ tại nhà. Nhiều chương trình thực hiện theo hình thức trên truyền hình, trực tuyến nhằm giúp các bé thiếu nhi có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Tết trung thu của cô trò lớp 4A

“Trung thu cho em” năm nay tại Trường Tiểu học Phú Cát được các thầy cô giáo chủ nhiệm, cùng với cha mẹ học sinh tổ chức cho các con theo hình thức trực tuyến, đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa.

Lớp 2A tổ chức trò chơi mảnh ghép

Các em học sinh đã được tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của Tết trung thu, được nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc… qua video; nhiều lớp các thầy cô giáo đã tổ chức chơi trò chơi, tổ chức đố vui hoặc hướng dẫn làm đồ chơi dịp Tết trung thu.

Tuy đơn giản, nhưng đây là món quà tinh thần giúp các em học sinh có được mùa Tết Trung thu vui vẻ và trọn vẹn.

Tin trường TH Phú Cát

Năm 2021 : 65.312