Wednesday, 17/08/2022 - 21:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ CÁT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH PHÚ CÁT HÂN HOAN TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Hòa trong không khí vui tươi xuân Nhâm Dần, các em học sinh trường Tiểu học Phú Cát vô cùng hân hoan trong ngày đầu quay trở lại trường học sau “kì nghỉ lịch sử”.

Sau hơn 9 tháng phải học trực truyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các em học sinh trường Tiểu học Phú Cát đã được đến trường và có những tiết học đầy cảm xúc. Tâm trạng chung của học sinh, phụ huynh và giáo viên đều hào hứng, vui vẻ. Thầy cô và học trò vẫn luôn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch, thực hiện đầy đủ các biện pháp theo quy định. Nhà trường và phụ huynh đã chuẩn bị tốt các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch trong nhà trường.

 

Trước đó nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn trường học.

Nhiều biện pháp hạn chế, ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh được nhà trường triển khai. Nhà trường đã bố trí lực lượng điều tiết giao thông,  giáo viên và nhân viên đón học sinh từ cổng trường, kiểm tra thân nhiệt, nhắc nhở, hướng dẫn các em giữ đúng khoảng cách, sát khuẩn tay trước khi vào trường.

Để đảm bảo giãn cách, các lớp khu chính và điểm trường Vai Réo được chia ca học, phân luồng khi vào các lớp.

Các phòng học luôn vang tiếng cười giòn tan hồn nhiên của các em học sinh, tiếng thầy cô giáo dặn dò các trò giữ gìn sức khỏe, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, vẫn còn những học sinh do liên quan đến F0 phải tham gia học tập trực tuyến. Nhà trường đã chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng và bố trí 05 phòng dạy học trực tuyến cho các em học sinh.

Buổi học đầu tiên trong năm mới diễn ra nhẹ nhàng và ấm áp, tạo cảm giác hứng khởi cho các em học sinh. Hy vọng tất cả các em sẽ bắt nhịp thật nhanh, học tập tốt, thầy và trò cùng nhau nỗ lực vượt qua dịch bệnh, tiến tới một năm học thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 75
Tháng 08 : 1.687
Năm 2022 : 43.881