Wednesday, 20/10/2021 - 01:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH PHÚ CÁT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Phú Cát tổ chức giáo dục kỹ năng sống cho học sinh năm học 2020-2021

     Vào lúc 7h30 ngày 14/4/2021, trường tiểu học Phú Cát đã tổ chức chuyên đề giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Tham dự buổi giáo dục kỹ năng sống cho học sinh có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường.

 

     Nội dung chuyên đề do thầy Nguyễn Văn Nhàn – Huấn luyện viên cấp 1 Thành phố về Công tác Đội, giáo viên tổng phụ trách Đội Trường TH Thăng Long Kidsmart thực hiện.

     Tại buổi chuyên đề, các em học sinh đã được tham gia các trò chơi rất sôi nổi, được giao lưu và được giáo dục một số kỹ năng sống. Đặc biệt các em đã được tìm hiểu, trả lời các câu hỏi về kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em.

     Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, giúp các em có thêm những hiểu biết, những kỹ năng sống nói chung và kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em.

     Các em học sinh đã tham gia buổi chuyên đề rất hào hứng, tích cực.

    Cuối buổi, thầy giáo Kiều Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ thêm với các em học sinh về một số kỹ năng sống và cảm ơn thầy giáo Nguyễn Văn Nhàn đã dành tình cảm, thời gian về thăm trường và tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trường tiểu học Phú Cát.

Tin trường TH Phú Cát


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 127
Tháng 10 : 3.329
Năm 2021 : 65.312