Wednesday, 17/08/2022 - 21:12|

Chung kết giải cầu lông ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai năm học 2020-2021

Sáng ngày 14/3/2021, tại trường THCS Sài Sơn đã diễn ra vòng chung kết giải cầu lông dành cho Cán bộ quản lý, Giáo viên, Nhân viên ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai năm học 2020-2021.

Đây là một nội dung thi đấu trong các môn Thể thao mà CB, GV, NV rất yêu thích. Tham dự giải năm nay có rất nhiều vận động viên ở các nội dung thi đấu dành cho đối tượng CBQL, đối tượng GV, NV được tuyển chọn từ các cụm trong huyện. Đến dự và chỉ đạo buổi thi đấu có đồng chí Nguyễn Ngọc Nam - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện cùng đông đảo CBQL, GV, NV là các cổ động viên đến từ các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trong huyện.

Các vận động viên, cổ động viên đơn vị Phú Cát

Đơn vị Phú Cát có 08 vận động viên tham gia thi đấu và đã đạt nhiều giải ở các nội dung thi đấu, cụ thể: Nội dung dành cho CBQL: đạt 01 giải nhì đôi nam nữ; 01 giải ba đôi nam. Nội dung dành cho GV, NV: 01 giải nhất đôi nữ nhóm 1; 01 giải nhất đôi nữ nhóm 3; 01 giải nhì đôi nam nữ nhóm 3; 01 giải ba đôi nữ nhóm 2.

Nhận giải ba đôi nam và giải nhì đôi nam-nữ đối tượng CBQL

Nhận giải Nhất đôi nữ nhóm 1

Nhận giải Ba đôi nữ nhóm 2