Sáng ngày 21/9/2020 bộ phận phụ trách thư viện đã tổ chức giới thiệu sách cho học sinh tại điểm trường chính. 

THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CÁT

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9

Thầy cô và các em học sinh thân mến!

          Năm học của chúng ta đã thực hiện được 2 tuần rồi! Chúng ta  hàng ngày được cắp sách tới trường cùng học tập, cùng vui chơi với bạn bè và thầy cô. Như vậy chúng ta sẽ phải đi lại trên đường hàng ngày, nếu không hiểu biết về luật tham gia giao thông đường bộ thì sẽ rất nguy hiểm cho mỗi chúng ta và cho cả những người tham gia giao thông khác. Bởi vậy, trong buổi tuyên truyền giới thiệu sách đầu năm học này, cô sẽ giới thiệu tới tất cả các em học sinh và các thầy cô giáo cuốn sách rất hay và hữu ích cho chúng ta để chúng ta tham gia giao thông được an toàn nhất nhé. Cuốn sách cô vừa nhắc đến có tên là “Sổ tay an toàn giao thông đường bộ cho học sinh”  Khi cầm cuốn sách trên tay các em sẽ thích thú ngay với hình thức cuốn sách rất bắt mắt khổ sách bìa ngang to kích thước 30 x 21 cm cùng nhiều hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc hấp dẫn vô cùng đẹp. Với cuốn sách này thì các em học sinh lớp 1 cũng có thể đọc được vì kích thước chữ rất to và rõ ràng.   

          Khi mở cuốn sách ra, chúng ta sẽ thấy nội dung cuốn sách được thể hiện qua các bài khác nhau, sau mỗi bài lại có 1 bài luyện tập để củng cổ lại kiến thức đã được trình bày trước đó.  Với mỗi chủ đề, các em sẽ có được nhiều kiến thức thiết thực về an toàn khi tham gia giao thông như đi bộ an toàn, qua đường an toàn, đội mũ bảo hiểm và thắt dây an toàn đúng quy cách, ngồi sau xe đạp, xe máy an toàn, đi xe đạp an toàn, qua đường an toàn khi đi xe đạp….

      Cuốn sách này rất hữu ích với tất cả chúng ta đúng không nào, do thời gian có hạn nên cô xin phép dừng lại tại đây, sau buổi giới thiệu sách này, kính mời thầy cô cùng toàn thể các bạn đến thư viện tìm đọc nhé. Chúc thầy cô và các bạn học sinh có một ngày học tập hiệu quả.

                                                                                                                                                                   Phú Cát, ngày 21 tháng 9 năm 2020

Xác nhận của BGH                                                                                                                           Người giới thiệu

                                                                                   

 

                                                                                                                                           Lê Thị Huyền

 

Hình ảnh trang bìa cuốn sách được giới thiệu trong tháng 9