Wednesday, 17/08/2022 - 20:47|

CHÚC MỪNG CHỊ EM NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY 8-3-2021

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2021, thay mặt Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp Nam, tôi xin gửi đến tất cả các chị em phụ nữ - những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiểu học Phú Cát lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thời gian vừa qua nhà trường đã đạt được một số thành công, tuy còn khiêm tốn nhưng chúng ta cũng gặt hái được thêm nhiều thành tích mới. Phía sau những thành tích đó là sự nỗ lực của hơn 60 thành viên trong nhà trường, mà trong đó có phần lớn đóng góp vô cùng quan trọng của những người phụ nữ TH Phú Cát.

Trong ngày ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp Nam tôi gửi tới những người phụ nữ của TH Phú Cát sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những sự khắc phục khó khăn, cống hiến bền bỉ của các chị em đối với Nhà trường. Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc!

Kiều Anh Tuấn

Năm 2022 : 43.876