Sunday, 09/05/2021 - 18:03|

Hoạt động giao lưu học sinh trường tiểu học Phú Cát năm học 2020-2021

Vào lúc 7h30 ngày 03/4/2021, thực hiện Kế hoạch số 06/KH-THPC ngày 15/3/2021, trường tiểu học Phú Cát đã tổ chức các hoạt động giao lưu học sinh cấp trường năm học 2020-2021.

Đây là sân chơi để tạo cơ hội cho học sinh trong trường được giao lưu, chia sẻ, học tập và tham gia các hoạt động trải nghiệm. Tạo sân chơi về trí tuệ và thể chất lành mạnh, bổ ích cho học sinh; nhằm động viên, khuyến khích việc dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Thông qua hoạt động giao lưu giúp học sinh thực hành vận dụng các kiến thức, kĩ năng đã được học vào giải quyết các vấn đề trong học tập và trong cuộc sống nhằm rèn kĩ năng, năng lực tư duy và phẩm chất cho học sinh.

Nội dung giao lưu mang tính giáo dục, không gây áp lực cho học sinh và giáo viên; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần học tập và động viên kịp thời để học sinh cố gắng vươn lên trong học tập.

Một số nội dung được tổ chức trong hoạt động gồm: giao lưu kiến thức với 285 học sinh tham gia; hoạt động nghệ thuật, cụ thể là vẽ tranh với chủ đề “Ngôi trường mơ ước của em” có 39 học sinh tham gia; hoạt động trò chơi dân gian với 320 học sinh tham gia. Ngoài ra còn có một số hoạt động bên lề như: Nhảy bao bố, đọc sách tại thư viện… đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các em học sinh.

Cuối buổi, Ban tổ chức đã trao giải cho các lớp đạt thành tích tốt trong các hoạt động.

Việc tổ chức các hoạt động giao lưu học sinh đã diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn và thu hút rất đông học sinh và cha mẹ học sinh tham gia.

Tin trường TH Phú Cát.

Năm 2021 : 35.488